Quà tặng đầu năm từ Natucon – Khuyến mại hấp dẫn mừng xuân Mậu Tuất

Năm mới 2018 đang đến rất gần, Natucon Singapore xin gửi tới những khách hàng thân thương lời chúc tốt đẹp nhất, thành công gõ cửa, sức khoẻ tràn đầy và may mắn luôn hiện hữu.

Và hơn ai hết, hiểu được lời chúc của mẹ là luôn mong muốn con yêu được khoẻ mạnh, cao lớn và may mắn trong năm mới, Natucon Singapore thay lời yêu thương gửi tới con yêu bằng chương trình Quà tặng đầu năm từ Natucon với những quà tặng may mắn ý nghĩa như: bàn là hơi nước, nồi inox 3 đáy Sunhouse cho mẹ, xe đạp tinh nghịch cho bé… khi mua các sản phẩm Natucon tại hệ thống cửa hàng khu vực Miền Bắc và miền Trung từ ngày 15/1-31/3/2018.

Cơ cấu quà tặng cụ thể như sau:

STT Cơ cấu (lon 900gr) Vật phẩm Hình ảnh
1 01 lon Bộ 02 cốc chia vạch Natucon  
2 04 lon Bàn là hơi nước Sokany  
3 06 lon Nồi inox 3 đáy 24cm Sunhouse  
4 10 lon Xe 3 bánh cánh cam  
5 14 lon Xe đạp Đôremon  

 

Thời áp dụng: Từ ngày 15/01 đến ngày 31/03/2018

Khu vực áp dụng: các tỉnh khu vực miền Bắc và miền Trung

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Natucon Singapore là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng tại thị trường Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Newzland… cùng với sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, Natucon Singapore tự hào đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Với hệ thống phân phối vững mạnh khắp cả nước, Natucon Singapore tin tưởng sẽ cung cấp đến tay người tiêu dùng các sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Cục An toàn Thực Phẩm. Đặc biệt, với chính sách hướng tới người tiêu dùng Việt, các sản phẩm của Natucon Singapore luôn có giá cả phải chăng, phù hợp với từng đối tượng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0247.3000.696