Natucon Singapore tham gia hội chợ Gulfood Dubai 2018

Từ ngày 18/2 đến hết ngày 22/2/2018 (tức mùng 2 đến mùng 7 Tết nguyên đán), Natucon Singapore sẽ tham gia Hội chợ Gulfood Dubai 2018 – Hội chợ hàng đầu Thế giới về nông nghiệp – thực phẩm và đồ uống.

Đây là Hội chợ được tổ chức hàng năm trong suốt 23 năm qua và luôn thu hút được nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực F&B (Food and Beverage) đến từ nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ.

Gulfood Dubai 2018 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 22/2/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Dubai – World Trade Centre. Năm nay, Hội chợ được tổ chức trên diện tích khoảng gần 10.000m2, với hơn 100.000 lượt khách tham dự, khoảng 5.000 doanh nghiệp tham gia tới từ 185 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, gian hàng của Việt Nam năm nay có 30 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nông sản, thực phẩm và đồ uống.

(Hình ảnh tại Hội chợ Gulfood Dubai 2017)

Đến với Gulfood 2018, Natucon Singapore đem đến bộ sản phẩm Natumil đã thành công ở thị trường Việt Nam, nhằm quảng bá mạnh hơn nữa hình ảnh của Natucon Singapore tại thị trường Trung Đông và Châu Phi. Các sản phẩm của Natucon Singapore có mặt tại Hội chợ rất phong phú, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng như: Phụ nữ mang thai và cho con bú; trẻ nhỏ; người lớn; người cần tăng cân…

Đại diện Natucon Singapore cho biết: “Thông qua việc tham gia Hội chợ, Natucon Singapore xem đây là đầu mối cửa ngõ để gặp gỡ các khách hàng từ các Quốc gia xung quanh, trao đổi thông tin về thị trường, chào hàng và xúc tiến ký kết các hợp đồng thương mại lớn”.

Có thể nói, việc tham gia những Hội chợ, Triển lãm Quốc tế như Gulfood Dubai sẽ góp phần mở ra con đường đầy triển vọng cho mục tiêu đưa hàng Việt vươn ra Thế giới đối với Natucon Singapore nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.