[Khuyến mại – Miền Nam] Natucon chào xuân 2018

Mùa Xuân đang gõ cửa khắp nơi rồi, Natucon Singapore xin kính chúc quý khách hàng một năm mới thật nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe và thành công luôn hiện hữu.

Năm 2018, Natucon Singapore hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng nhiều hơn nữa. Sự tin tưởng của quý khách hàng luôn là động lực lớn nhất để Natucon Singapore làm nên những sản phẩm dinh dưỡng thật chất lượng, chăm sóc tốt cho cộng đồng.

Để chào đón năm 2018, Natucon Singapore xin gửi tới quý khách hàng tại khu vực miền Nam một chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn mang tên “Natucon chào xuân 2018”.

Theo đó, khi mua các sản phẩm của Natucon, quý khách hàng sẽ được nhận ngay những quà tặng rất giá trị và tiện dụng như: Bàn là hơi nước, xe 3 bánh cho bé, bể bơi…

Cơ cấu quà tặng cụ thể như sau:

STT

Cơ cấu Quà tặng Hình ảnh

1

1 lon 900g Bộ 02 cốc chia vạch Natucon

2

2 lon 900g Khăn tắm Natucon  

3

4 lon 900g Bàn là hơi nước Sokany  

4

6 lon 900g Bể bơi Intex cho bé  

5

10 lon 900g Xe 3 bánh cánh cam  cho bé  
6 14 lon 900g

Xe đạp Doremon 12T cho bé

 

Thời áp dụng: Từ ngày 25/01 đến ngày 31/03/2018

Khu vực áp dụng: các tỉnh khu vực miền Nam

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Natucon Singapore là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng tại thị trường Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Newzland… cùng với sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, Natucon Singapore tự hào đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Với hệ thống phân phối vững mạnh khắp cả nước, Natucon Singapore tin tưởng sẽ cung cấp đến tay người tiêu dùng các sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Cục An toàn Thực Phẩm. Đặc biệt, với chính sách hướng tới người tiêu dùng Việt, các sản phẩm của Natucon Singapore luôn có giá cả phải chăng, phù hợp với từng đối tượng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0247.3000.696 hoặc truy cập fanpage để cập nhật những thông tin và kiến thức bổ ích về dinh dưỡng và sức khỏe.