banner

VỀ CHÚNG TÔI

LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG SỮA HÀNG NGÀY

Bạn có biết rằng sữa được coi là thức uống tự nhiên rất tốt. Thứ đồ uống màu trắng kem, hơi lạnh và chứa đầy canxi, vitamin D và rất nhiều thành phần dinh dưỡng này sẽ củng cố xương, răng cũng như các chức năng của hệ cơ và hệ thống mạch máu trong cơ thể bạn. Và trong số các loại nước uống vitamin, nước uống tăng lực hay các thứ đồ uống tổng hợp hiện nay thì sữa là nguồn thức uống tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

(Theo – AFAMILY.VN)

LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA SỮA

  • Cải thiện sức khỏe tim mạch: Sữa có chứa kali, có tác dụng trong việc giãn mạch làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch.
  • Giúp xương chắc khỏe:  Sữa cũng chứa vitamin D, vitamin C, kali và các chất dinh dưỡng khác giúp xương chắc khỏe.
  • Làm đẹp da: Uống sữa với một lượng thích hợp hàng ngày sẽ giúp da khỏe đẹp hơn bởi sữa rất giàu chất dinh dưỡng cũng như chứa nhiều loại vitamin.
  • Giúp cơ bắp phát triển: Sữa có chứa một lượng lớn protein, vậy nên uống sữa một cách thường xuyên sẽ giúp bạn phát triển cơ bắp.
  • Bảo vệ răng:  sữa có thể chống lại các chất có tính axit và do đó giúp bảo vệ men răng hiệu quả.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể: Sữa có nhiều vitamin tốt cho thị lực, carbohydrate bổ sung năng lượng, protein giúp phát triển cơ bắp cũng như chứa nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Natucon Singapore là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng tại thị trường Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Newzland... cùng với sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, Natucon Singapore tự hào đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Với hệ thống phân phối vững mạnh khắp cả nước, Natucon Singapore tin tưởng sẽ cung cấp đến tay người tiêu dùng các sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Cục An toàn Thực Phẩm. Đặc biệt, với chính sách hướng tới người tiêu dùng Việt, các sản phẩm của Natucon Singapore luôn có giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng.